Xà Bông Thảo Dược – Xà Bông Thiên Nhiên Made in Việt Nam

Xà Bông Thảo Dược – Xà Bông Thiên Nhiên Made in Việt Nam

Sản Phẩm làm từ thiên nhiên, an toàn và thân thiện môi trường là xu hướng lựa chọn của người tiêu dùng hiện nay.

Mỗi Loại Thảo Dược Có Công Dụng Khác Nhau:

Xà Bông Nghệ – Turmeric Soap: Làm mềm da, tẩy tế bào chết, làm mờ vết thâm nám, ngăn ngừa các bệnh về da và tăng cường sức khỏe cho làn da.

Xà Bông Dừa – Coconut Soap: Giúp da sáng – mịn màng, tẩy tế bào chết, dưỡng da từ sâu bên trong và giữ ẩm cho da. Làm sạch tự nhiên tăng sự đàn hồi cho da.

Xà Bông Cám Gạo – Rice Bran Soap: Giúp làm sạch sâu cho làn da, tẩy tế bào chết, giúp da tươi sáng. Giúp da khỏe và ngăn ngừa các bệnh về da.

Xà Bông Trái Nhàu – Noni Soap: Làm mềm các khớp, giảm tê bì chân tay, làm mềm mịn da, tẩy tế bào chết cho da. Ngăn ngừa các bệnh về da, trị các loại nấm da.

Tất cả công đoạn đều sản xuất bằng thủ công.

Quay về với thiên nhiên với Thảo Dược quí của dân tộc, trái nhàu, củ nghệ, cám gạo, tinh dầu dừa 100% thiên nhiên không hóa chất.

Trải nghiệm một sản phẩm Thuần Việt với Xà Bông Thảo Dược, sẽ cho bạn một cảm nhận thực sự thú vị và tuyệt vời.

Mùi hương từ tinh dầu thiên nhiên có trong Xà Bông Thảo Dược. Sẽ giúp bạn thư giãn, mùi hương nhẹ nhàng không chất tạo mùi, nước hoa như xà bông công nghiệp thực sự sẽ khiến bạn thích thú mỗi khi sử dụng sản phẩm.

Bạn chọn Xà Bông Thảo Dược hay chọn một sự trải nghiệm?

Trải nghiệm sản phẩm thiên nhiên, dưỡng da trị liệu các vấn đề, bệnh về da sẽ làm bạn bất ngờ và ngạc nhiên. Bởi không chỉ làm sạch da, tẩy đi tế bào chết tạo cảm giác sản khoái mà Xà Bông thảo Dược còn giúp điều trị và ngăn ngừa các bệnh về da như nấm da,…

4 sự lựa chọn là 4 trải nghiệm với bạn

4 mùi hương từ 4 loại tinh dầu tự nhiên 100%. Tinh dầu dừa, tinh dầu cám gạo, tinh dầu nghệ và tinh chất từ trái nhàu sẽ giúp cho bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Người Hàn Quốc, Nhật Bản tìm mua xà bông thảo dược thiên nhiên made in Việt Nam.

Rất nhiều khách Hàn, Nhật tìm mua các sản phẩm xà bông thiên nhiên là vì nó an toàn cho hầu hết các loại da. Với tinh chất thảo dược họ xem và dùng xà bông thảo dược như một loại Mỹ Phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *