Tại Sao Các Sản Phẩm Chức Năng Nên Có Chứng Chỉ FDA

Tại Sao Các Sản Phẩm Chức Năng Nên Có Chứng Chỉ FDA

Khi lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ, chúng ta thường được nghe nhắc đến chứng nhận FDA. Vậy FDA là gì, vì sao sản phẩm được cấp chứng nhận của FDA là đảm bảo an toàn ? Cùng tìm hiểu về điều này qua các thông tin trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Tại Sao Các Sản Phẩm Chức Năng Nên Có Chứng Chỉ FDA
Tại Sao Các Sản Phẩm Chức Năng Nên Có Chứng Chỉ FDA

FDA Là một hiệp hội thương mại mạnh mẽ, thực tiễn, FDA sẽ tiếp tục đại diện và bảo vệ lợi ích của các thành viên của chúng tôi và các dịch vụ công cộng chất lượng cao mà chúng tôi cung cấp.

 

FDA là viết tắt của (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm) hay (Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ )

Là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ

Tại Sao Các Sản Phẩm Chức Năng Nên Có Chứng Chỉ FDA

Cục được thành lập năm 1906 – Trụ sở đóng tại Washington DC, Hoa Kỳ.

Bất kì công ty SẢN XUẤT, CHẾ BIẾN, ĐÓNG GÓI HAY LƯU TRỮ hàng hóa khi muốn xuất khẩu hàng đi Mỹ phải đăng kí số của cơ sở mình với FDA 

FDA sẽ giúp giữ cho các nguồn cung thực phẩm luôn đạt an toàn bằng cách giám sát và điều tiết các quá trình sản xuất thực phẩm và ghi nhãn thực phẩm. Điều này không chỉ bao gồm các sản phẩm thực phẩm thông thường, mà còn tất cả các sản phẩm khác nhưng cũng có nước đóng chai, sữa bột, phụ gia thực phẩm, bổ sung chế độ ăn uống. Mặc dù trò chơi hoang dã và thịt rừng được quy định bởi FDA, thịt và gia cầm khác là quy định của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA).

Sản phẩm nào được cấp chứng nhận FDA?

Tại Sao Các Sản Phẩm Chức Năng Nên Có Chứng Chỉ FDA

Mỗi năm ,FDA quy định hơn 1 nghìn tỷ giá trị sản phẩm, chiếm một phần tư của tất cả các chi tiêu tiêu dùng tại Hoa Kỳ, bao gồm các các sản phẩm thuốc lá, sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống, dược phẩm theo toa và không theo toa, vắc xin, dược sinh học, truyền máu, các thiết bị y tế, bức xạ điện từ các thiết bị phát, và các sản phẩm thú y.

Đây là những sản phẩm có nhu yếu phẩm thiết yếu trong cuộc sống của con người và tác động lớn đến sức khỏe, tính mạng của mỗi người.

Do đó, tại nước Mỹ, tất cả những sản phẩm này đều phải thông qua một quá trình kiểm định gắt gao trước khi lưu hành trong nước và xuất khẩu sang nước ngoài.

Các sản phẩm đạt chứng nhận FDA có mặt trên thị trường Việt Nam

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, xuất hiện khá nhiều các mặt hàng có xuất xứ từ Mỹ, đây có thể là các sản phẩm xách tay hoặc được các công ty phân phối nhập khẩu và tiêu thụ. Vì vậy ,Người tiêu dùng cần tỉnh táo, tìm hiểu kĩ lưỡng tất cả các thông tin của sản phẩm, đặc biệt, sản phẩm đó đã được FDA Hoa Kỳ chứng thực hay chưa.

Nếu đã được FDA xác nhận đảm bảo an toàn, các bạn có thể tin tưởng và sử dụng dòng sản phẩm này.

Tại Sao Các Sản Phẩm Chức Năng Nên Có Chứng Chỉ FDA

Bột trái nhàu PREMIUM NONI  100% được sản xuất từ trái nhàu . Trong công nghệ vô trùng

 

Với công dụng cực kì đặc biệt và được các khách Hàn Quốc săn lùng tìm mua .

Sản phẩm độc quyền – Liên hệ tư vấn : 0989 477 208

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *