Dũng Trái Nhàu Câu Chuyện Của Người Sáng Lập Siêu Thị Trái Nhàu

feed back , khách hàng

Dũng Trái Nhàu (Noni) và giấc mơ dược liệu quí vùng nam bộ.

Vốn là cậu sinh viên nghèo tốt nghiệp Đại Học Nông Lâm Tp. HCM. Thuở còn ngồi nơi giảng đường Dũng Trái Nhàu đã mơ về giấc mơ xây dựng thương hiệu cho Nông Sản Việt. Bởi lẻ, người nước ngoài bao năm họ sang nước mình thu mua nông sản với giá rẻ mạt. Người nông dân khi mất mùa được giá lúc lại được mùa thì giá lại không cao. Và cái điệp khúc đó cứ mãi tái diễn mấy chục năm dài. Nông sản Việt phải có thương hiệu.


Lúc bấy giờ cũng xuất hiện một số công ty Việt Nam làm khá tốt việc xây dựng thương hiệu tuy nhiên không được mấy công ty. Sau một thời gian đi làm tích góp tiền của, Tôi (Dũng Trái Nhàu) quyết định khởi nghiệp với Just Coffee tuy nhiên mộng lại không thành. Vì nhiều lý do khác nhau tôi đành đóng cửa. Về sau tôi lại tiếp tục tái khởi nghiệp với An Lành foods tuy nhiên một lần nữa giá đỗ sạch, trứng gà sạch của tôi lại vấp phải sự cạnh tranh dữ dội về giá, HaiZzz… tôi đành dừng bước với giấc mơ dang dỡ kèm theo số nợ khổng lồ.

Cái Duyên đến với Trái Nhàu (Noni)

Thật may mắn, một lần tình cờ tôi biết đến Starfoods và nhất là anh Trần Thời (Giám Đốc). Một Người anh tuyệt vời. Người đầy nhiệt huyết, hoài bão lớn Khát Cầu xây dựng thương hiệu cho nông sản Việt. Trái nhàu và các sản phẩm từ Trái nhàu như (bột nhàu, viên nhàu, nước cốt nhàu, nhàu khô, xà bông nhàu, rễ nhàu,…) là 1 mảng kinh doanh lớn của anh ấy nói riêng và Starfood nói chung. Thế là giấc mơ của tôi cùng Trái nhàu dược liệu quí vùng nam bộ bắt đầu từ đấy.

Rất nhiều lần chính tôi Dũng Trái Nhàu trải nghiệm các sản phẩm về Trái Nhàu. Thật bất ngờ về công dụng chữa trị đau nhức xương khớp, đau cơ vai gáy của nó. Rất nhiều bạn bè và người thân tôi vẫn chưa biết trái nhàu là trái gì? Lúc đầu tôichỉ muốn chỉ cho họ về trái nhàu, về sau khi tôi vào công ty làm việc mới biết rất nhiều người biết về trái nhàu (noni) đặc biệt là người Hàn Quốc. Họ sang tận Việt Nam để tìm mua.

1 trong những khách hàng Hàn Quốc tin dùng nhàu Tâm Thành
Càng tiếp xúc với nhiều khách hàng, nghe họ chia sẻ về sự thuyên giảm bệnh tình, khỏe người hết đau nhức sau khi dùng Trái Nhàu là tôi Dũng Trái Nhàu lại mĩm cười vui sướng.

Khá nhiều người biết đến tôi với tên gọi vui Dũng Trái Nhàu. Tuy nhiên, cũng còn rất nhiều người chưa biết đến trái nhàu và công dụng của nó. Tôi mong sao thật sự có được nhiều, nhiều hơn nữa số người biết đến trái nhàu dược liệu quí của Việt Nam mình.

công ty nhàu Tâm Thành, STARFOODS VIET NAM

 

Tham vọng của Dũng Trái Nhàu là làm sao, mang không chỉ là trái nhàu, mà còn các dược liệu khác của nước mình ra thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *